ชื่อเรื่อง : Goblin ก๊อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ

นักแสดง : Gong Yoo , Kim Go-Eun , Lee Dong-Wook , Yoo In-Na , Yook Sung-Jae

วันเวลาที่ออกอากาศ : ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.00 - 21.00น.

วันที่เริ่มออกอากาศ : วันพุธที่ 26 มกราคม 2560

สถานีที่ออกอากาศ : True4U (ทีวีดิจิตอลหมายเลข 24)

ลิ้งค์รับชมย้อนหลังแบบถูกลิขสิทธิ์ : -

Wallpaper : 

  

 

เรื่องย่อ :
Goblin ก๊อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ เล่าเรื่องของ “คิมชิน” ยักษ์หนุ่มผู้พิทักษ์วิญญาณซึ่งเป็นอมตะอายุ 939 ปี เขาต้องตามหาเจ้าสาวซึ่งเป็นหญิงเดียวที่จะสามารถนำดาบพิฆาตที่เสียบคาอกเค้าออกได้ เพื่อปิดฉากชีวิตไม่มีวันตายของตัวเอง จนกระทั่งพบกับ “จีอึนทัก” หญิงสาวซึ่งสามารถมองเห็นวิญญาณได้และเป็นคนที่ชะตากำหนดมาให้เป็นเจ้าสาวของก๊อบลิน

แนะนำตัวละคร :

ก๊อบลิน (คิมชิน) รับบทโดย กงยู


ชายผู้ที่มีอายุเป็นอมตะมาถึง 939 ปี, เขาพยายามที่จะอยู่กับความเปลี่ยนแปลงของโลก หนทางเดียวที่เขาจะปิดฉากชีวิตไม่มีวันตายของตัวเองได้นั้นก็คือตกอยู่ในห้วงความรักกับมนุษย์ ซึ่งเธอคนนั้นก็คือ เจ้าสาวของก๊อบลิน

ยมทูต รับบทโดย ลีดงอุค


ชายที่ขยันหมั่นเพียรด้วยหลักการหลายอย่าง ,ยมทูตนั้นเป็นผู้ที่มุ่งมั่นในการทำหน้าที่ของเขาอย่างมาก และทุกๆวันเขาก็ยังคงตามหาดวงวิญญาณและนำพาดวงวิญญาณเหล่านั้นไปสู่ปรโลก

จีอึนทัก รับบทโดย คิมโกอึน


ผู้มีชิวิตหลังความตายอีกครั้ง, จีอึนทัก ซ่อนตัวจากยมทูตมาเป็นเวลา 10 ปี เมื่อเธอยังเด็กเธอได้รับความสามารถพิเศษในการมองเห็นดวงวิญญาณ ซึ่งช่วยเธอหลบหนีจากยมทูตได้ จะเห็นได้ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มั่นใจและมองโลกในแง่บวก เธอกล้าที่จะเผชิญกับทุกๆสถานการณ์

ซันนี่ รับบทโดย ยูอินนา


ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหล เธอรู้ดีว่าเธอจะใช้ประโยชน์จากสิ่งที่เธอต้องการได้อย่างไร หลังจากที่เธอต้องเจอกับยมทูตบนถนนนั้น ทำให้เธอคิดว่าเขาเป็นคนไร้เดียงสาและก็ชอบเขาในที่สุด

 

 
 
 
   
Copyright 2016 by www.dramaschedule.com | Administrator