ชื่อเรื่อง : The Lost Tomb ล่าขุมทรัพย์ ปริศนา

นักแสดง : หลี่อี้เฟิง , หยางหยาง , หลิวเทียนจั่ว , จางจื้อเหยา , เว่ยเวย , ถังเยียน , ซุนเย่าฉี , หลินเฉินฮ่า , เจิ้งเพ่ยเพ่ย

วันเวลาที่ออกอากาศ : ทุกวันวันอาทิตย์ เวลา 16.00 - 17.00 น.

วันที่เริ่มออกอากาศ : วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2561

สถานีที่ออกอากาศ : AMARIN (ทีวีดิจิตอลหมายเลข 34)

ลิ้งค์รับชมย้อนหลังแบบถูกลิขสิทธิ์ : -

Wallpaper : 

   

  

 

เรื่องย่อ :
   เมื่อขุมทรัพย์อันล้ำค่าซุกซอนอยู่ในสุสานโบราณนับพันปี ต่างเป็นที่หมายปองของใครหลายคน โดยเฉพาะนักล่าหาขุมทรัพย์ ที่ยอมแลกชีวิตเพื่อให้ได้ครองสมบัติมหาศาลเหล่านี้ แต่พวกเขาต้องเผชิญอุปสรรคอันตรายท่ามกลางเหล่าสัตว์ร้าย ความลี้ลับพิศวงเหนือธรรมชาติอีกมากมาย พบกับเรื่องราวแห่งการผจญภัยในดินแดนปริศนาอันลี้ลับนี้
   เรื่องราวของ "ล่าขุมทรัพย์ปริศนา" พระเอกของเรื่องเป็นเจ้าของร้านขายของโบราณ ซึ่งต้นตระกูลเป็นพวกจอมโจรที่ชอบขุดหาสมบัติในสุสาน โดยหมู่บ้านต้นตระกูลของพระเอกเป็นหมู่บ้านที่ยากจนมาก แต่ล้อมรอบเต็มไปด้วยสุสานโบราณ คนในหมู่บ้านส่วนใหญ่จึงยึดอาชีพขุดสุสานเป็นหลักเพื่อหาเลี้ยงชีพของตัวเอง อยู่มาวันหนึ่งพระเอกได้รับของโบราณมาชิ้นหนึ่งมา ซึ่งของสิ่งนั้นเป็นเหมือนแผนที่สุสานโบราณใหญ่ ทำให้เขาเริ่มติดต่อและหาข้อมูลกับอาของเขา ซึ่งเคยเป็นนักขุดสุสานมาก่อน และรวบรวมทีมพร้อมเริ่มปฏิบัติการณ์ล่าขุมทรัพย์ปริศนาภายในสุสานแห่งนี้ การค้นสุสานในครั้งนี้จะเจอกับอะไรบ้าง ? สิ่งเร้นลับที่ซ่อนอยู่จะเป็นแบบที่คิดไว้หรือไม่ ? ติดตามชมได้ใน "ล่าขุมทรัพย์ปริศนา"

  

  

  

  

  

แนะนำตัวละคร :

 
 
 
   
Copyright 2016 by www.dramaschedule.com | Administrator