ชื่อเรื่อง : Far Away Love รักห่างไกล หัวใจไม่ห่างกัน

นักแสดง : ปาร์คแฮจิน , หลี่เฟยเอ๋อ , อู๋เหล่บ , หลิวอวี่ซิน , จิงจิงซู

วันเวลาที่ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 09.00 น. - 10.00 น.

วันที่เริ่มออกอากาศ : วันจันทร์ที่ 3 กันยายน 2561

สถานีที่ออกอากาศ : PPTVHD (ทีวีดิจิตอลหมายเลข 36)

ลิ้งค์รับชมย้อนหลังแบบถูกลิขสิทธิ์ : -

Wallpaper : 

  

เรื่องย่อ :
   เมิ่งชูเซี่ย (หลี่เฟยเอ๋อ) สาวโสดอายุ 28 ปีที่ต้องดูแล เมิ่งเซี่ยง (อู๋เหล่ย) ลูกชายของพี่สาวเธอที่หายตัวไปอย่างเนิ่นนาน เมิ่งชูเซี่ยเป็นคนที่มีนิสัยมองโลกในแง่ดีและขยันทำงานทุกอย่าง เป้าหมายเดียวในชีวิตเธอคืออนาคตที่ดีของเมิ่งเซี่ยง เฉินอัน (ปาร์คแฮจิน) หนุ่มนักธุรกิจสุดหล่อทายาทคนเดียวของบริษัทเฉินกรุ๊ป แถมยังเป็นที่หมายปองของสาว ๆ
   โชคชะตาได้นำพาให้คน 2 คนที่มีชีวิตที่แตกต่างกันทุกอย่างราวฟ้ากับเหวมาพบรักกัน ด้านหนึ่งคือหญิงสาวที่มีฐานะค่อนข้างลำบากที่ทำทุกอย่างเพื่อลูกของเธอ อีกด้านหนึ่งคือหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟคที่มีพร้อมทุกอย่างทั้งรูปร่างหน้าตาและฐานะทางสังคม เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรติดตามลุ้นได้ใน "รักห่างไกล หัวใจไม่ห่างกัน Far Away Love” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.00 น. – 10.00 น. ทาง PPTVHD ช่อง 36

แนะนำตัวละคร :

 เฉินอัน รับบทโดย ปาร์คแฮจิน
>>> นักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อไฟแรง มีความมั่นใจในตัวเองสูง เป็นที่หมายปองของสาวๆหลายคน แต่ไม่มีสาวคนไหนถูกใจเขาสักคน จนกระทั้งได้มาเจอกับเมิ่งซูเซี่ย สำหรับเขาเธอเป็นผู้หญิงที่ไม่เหมือนใคร ทั้งกิริยาท่าทางและการแต่งตัว นี้แหละผู้หญิงในสเปคของเขา เขาตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกพบ จึงมีความตั้งใจอย่างแน่วแน่ว่าจะต้องพิชิตใจเธอให้ได้

 เมิ่งซูเซี่ย รับบทโดย หลี่เฟยเอ๋อ
>>> สาวโสดวัย 28 จิตใจดี มองโลกในแง่ดี มีลูกชาย 1 คนอายุ 15 ปี (เป็นลูกของพี่สาว) เธอมีความพยายามที่จะหาใครสักคนมาดูแล แต่ผู้ชายทุกคนที่เธอได้ไปพบเจอ เมื่อรู้ว่าเธอมีลูก ก็หนีเธอไปหมดทุกคน ทำให้เธอเชื่อว่าไม่มีผู้ชายคนไหนรับผู้หญิงลูกติดอย่างเธอได้ จนกระทั้งได้มาเจอกับเฉินอัน ชายหนุ่มนักธุรกิจเพียงคนเดียวที่รับเธอได้ในเรื่องที่เธอมีลูก

ขอขอบคุณเรื่องย่อจาก www.pptvhd36.com

 
 
 
   
Copyright 2016 by www.dramaschedule.com | Administrator