ชื่อเรื่อง : On The Wings Of Love รักวุ่นวาย...หัวใจติดปีก

นักแสดง : Nadine Lustre , Medina James Reid , Cherry Pie Picache

วันเวลาที่ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.00 - 18.00 น.

วันที่เริ่มออกอากาศ : วันจันทร์ที่ 6 มีนาคม 2560

สถานีที่ออกอากาศ : 3SD (ทีวีดิจิตอลหมายเลข 28)

ลิ้งค์รับชมย้อนหลังแบบถูกลิขสิทธิ์ : tv.line.me/onthewingsofloveth

Wallpaper : 

  

เรื่องย่อ :
"เลยาร์ โอลิเวอร์" เติบโตขึ้นมากับความยากจน แต่ก็เป็นครอบครัวที่มีความสุข เมื่อเธออายุได้ 12 ปี โรน่า แม่ของเธอเดินทางไปทำงานที่อเมริกา เพื่ออนาคตที่ดีของครอบครัวในอนาคต เพื่อให้ เลยาร์,ทิฟฟานี่,และ โซล พ่อของเธอมีชีวิตที่ดีในที่สุด แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เป็นเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของครอบครัว พวกเขาไปตลอดกาล เมื่อแม่ของเลยาร์ ได้เสียชีวิตลง เลยาร์เลยตั้งใจที่จะไปอเมริกาเพื่อที่จะสร้างความฝันของแม่ให้เป็นจริง
10 ปีต่อมา ความฝันก็ได้กลายเป็นจริง เลยาร์ ได้รับวีซ่าเพื่อไปแข่งขันประสานเสียงที่เมืองซานฟรานซิสโก, และแคลิฟอร์เนีย หลังจากการแข่งขัน "เลยาร์" ขยายเวลาอยู่ในซานฟรานซิสโก เพื่อที่จะไปเยี่ยมหลุมศพของแม่เธอ และหาทำงานที่ถูกกฎหมายในอเมริกา แต่เธอกลับไม่พบหลุมศพของแม่เธอ การหางานทำที่จะทำให้อยู่ในอเมริกาได้นั้นกลับกลายเป็นเรื่องยากมากขึ้น เมื่อวีซ่าของเลยาร์หมดอายุ เลยาร์ ได้คำแนะนำจากแจ็ค ซึ่งเป็นแม่ของแฟนเก่าเลยาร์ ที่ชื่อ "จิค" ด้วยความสิ้นหวังทำให้เลยาร์ ตกลงที่จะแต่งงานเพื่อความสะดวกในการได้วีซ่า ด้วยทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัดของเลยาร์ เป็นเรื่องยากที่แจ็คจะสามารถหาคนมาแต่งงานกับเธอ ซึ่งมีอยู่หนึ่งคนที่จะยอมรับเงินจำนวนน้อยของเลยาร์ อย่างเต็มใจ ก็คือหลานชายของแจ็ค ชื่อ "คาร์ก เมดิน่า" ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในซานฟรานซิสโกมา 11 ปี ชีวิตของคาร์กเต็มไปด้วยความเจ็บปวด เขาเดินทางมาอเมริกาพร้อมกับ โอฟิเลีย ผู้เป็นแม่ เพื่อมาพบเคนเน็ธ พ่อชาวอเมริกา แต่โดนเคนเน็ธ ปฏิเสธไม่ยอมรับว่าเป็นพ่อ หลังจากโดนปฏิเสธแม่ของเขาก็เสียชีวิต เขาได้รับการอุปถัมภ์จากบ้านกำพร้า หลังจากนั้นเขาก็มีชีวิตรอดมาได้ด้วยความรักของพี่น้องชาวฟิลิปปินส์ที่อาศัยอยู่ด้วยกัน ในชีวิตของคาร์กไม่เคยได้สัมผัสความรักที่โรแมนติก ถึงแม้ว่าในครั้งแรกที่พวกเขาพบกันจะเกิดเรื่องหายนะ แต่คาร์ก เมดิน่า และ เลยาร์ ก็ต้องใช้ชีวิตเป็นคู่รักกำมะลอ เรียนรู้เกี่ยวกับอดีต นิสัยใจคอ และพฤติกรรมต่างๆ ของกันและกัน เพื่อให้ผ่านการตรวจคนเข้าเมือง การทำสัญชาติ และการสัมภาษณ์ต่างๆ เมื่อเวลาผ่านไป เลยาร์และคาร์ก เมดิน่า พบว่าพวกเขาเกิดความรู้สึกดีๆ ระหว่างกัน และพวกเขามีเป้าหมายในชีวิตอย่างเดียวกัน เพื่อทำให้ครอบครัวของพวกเขาทั้งสอง มีชีวิตที่ดีขึ้น
พวกเขาเริ่มมีความเห็นใจกันและกัน และยอมบอกความลับที่ลับที่สุดของตนเองให้อีกฝ่ายได้รับรู้ ในที่สุดการแต่งงานกำมะลอระหว่าง "เลยาร์" และ "คาร์ก เมดิน่า" ก็เป็นการแต่งงานที่กลายเป็นจริง เป็นความรักที่แม้จะวุ่นวายตอนเริ่มต้น แต่สุดท้ายเมื่อหัวใจสองดวงพร้อมจะติดปีกบินฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อความรักไปด้วยกัน ความรักของทั้งคู่จึงลงเอยด้วยดี ท่ามกลางความสุขใจของคนรอบข้าง

ขอขอบคุณเรื่องย่อจาก www.thaitv3.com

 
 
 
   
Copyright 2016 by www.dramaschedule.com | Administrator