7 วัน “โอยอนซอ” ครองจอ !!!

   “โอยอนซอ” นักแสดงหญิงมากฝีมือที่ฝากผลงานที่ประทับแก่ผู้ชมทั่วทั่งประเทศมาแล้วกับการแจ้งเกิดกับบทบาทพระมเหสีอินวอน จอมนางสุดร้ายกาจแห่งวังหลวงในซีรี่ส์เกาหลี “Dong-yi ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์” โดยคราวนี้แฟนคลับของเธอคงได้มีเฮเพราะว่าซีรี่ส์ได้ออกอากาศยาวทั้ง 2 เรื่องตลอด 7 วันตั้งแต่วันจันทร์-วันอาทิตย์ ดูกันเต็มอิ่มแน่นอน จากความสนุกและความสมบทบาทในการแสดงละครแทบทุกเรื่องนั้นได้สร้างความสนุกมากมายหลายเรื่อง มีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลย

1.Hwayugi ฮวายูกิ วุ่นรักทะลุพิภพ

ออกอากาศ : ทุกวันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 10.00 -11.40 น.
เริ่มออกอากาศ : วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561
สถานีที่ออกอากาศ : 7HD (ทีวีดิจิตอลหมายเลข 35)

เรื่องย่อ :
   จินซอนมี (โอยอนซอ) เด็กสาวที่มีความสามารถพิเศษในการมองเห็นภูติผี ทำให้มีเรื่องแปลกประหลาดเกิดขึ้นรอบตัวเธอเสมอ จนถูกเพื่อนรังเกียจและกลั่นแกล้ง เธอมักถือร่มคันพิเศษไว้กับตัวเสมอเพื่อป้องกันการรังควาญจากเหล่าภูติผีปีศาจทั้งหลาย ต่อมาวันหนึ่ง เธอได้พบกับ อู ฮวีซอล (ชา ซึงวอน) หลอกให้เข้าไปเอาพัดเหล็กขององค์หญิงพัดเหล็กในบ้านหลังหนึ่ง แต่กลับพบ ซน โอกง เทพวานรซึ่งถูกสวรรค์กักขังไว้ เขาต้องการให้เธอปลดปล่อยเขาออกมาจากภูเขาศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้าที่พันธนาการเขาไว้โดยมีสัญญาแลกเปลี่ยนที่จะช่วยปกป้องเธอจากสิ่งชั่วร้ายต่าง ๆ ทุกครั้งเมื่อเธอเรียกชื่อของเขา เมื่อเธอปลดปล่อยเขา กลับถูกเขาเอาความทรงจำของเธอไป เธอจึงจำชื่อของเขาไม่ได้ และเมื่อเขาจากไป จิน ซอนมี จึงต้องรับโทษจากสวรรค์ โดยเธอจะมีเลือดเนื้อเป็น ‘ซัมจั๋ง’ ที่เป็นเหมือนยาวิเศษ มีกลิ่นหอมดั่งดอกบัว หากปีศาจตนใด ได้ลิ้มลองก็จะมีพลังมหาศาล ทำให้เป็นที่จับจ้องของปีศาจยิ่งนัก
อ่านเรื่องย่อเพิ่มเติม >>> คลิก <<<

2.Jang Bori is Here จางโบรี ฝันนี้ต้องสู้

ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 09.50 - 11.15 น.
เริ่มออกอากาศ : วันอังคารที่ 31 กรกฎาคม 2561
สถานีที่ออกอากาศ : 3FAMILY (ทีวีดิจิตอลหมายเลข 13)

เรื่องย่อ :
   อึนบี เด็กสาวที่เกิดในตระกูลที่มีชื่อเสียงด้านการทำฮันบก เธอมีพรสวรรค์ทางศิลปะเป็นที่รักของทุกคนในตระกูล อึนบีรักแม่ของเธอมาก แม้ว่าแม่มักจะใช้เวลาในการทำฮันบกมากกว่าการอยู่กับเธอ จนอึนบีน้อยใจอยู่บ่อยครั้ง อีกด้านหนึ่ง เด็กหญิงชื่อว่า มินจอง เธออาศัยอยู่กับแม่เพียงลำพังและมีฐานะยากจน มินจองชอบโกหกเพื่อนๆเกี่ยวกับเรื่องของครอบครัวและฐานะของตนเองอยู่เสมอ คืนหนึ่ง อึนบีในวัยแปดขวบได้แอบเข้าไปในรถของแม่และเผลอหลับไปที่เบาะหลังรถ จากนั้นไม่นานได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์และอึนบีก็ได้หายตัวไป ทางบ้านของเธอออกตามหาอย่างวุ่นวาย แต่อึนบีได้มาปรากฏตัวอีกครั้งอยู่ต่อหน้าแม่ของมินจอง อีกทั้งยังมีอาการความจำเสื่อมด้วย แม่ของมินจองจึงโกหกว่าอึนบิเป็นลูกสาวอีกคนของเธอ มินจองจึงตั้งชื่อให้เธอว่าโบรีที่แปลว่าข้าว และเติมนามสกุลให้ด้วยจึงกลายเป็น “โดโบรี” มินจองไม่ชอบโบรี แม้จะต้องใช้ชีวิตอยู่บ้านหลังเดียวกันก็ตาม ขณะที่ทางบ้านของอึนบีก็ยังคงพยายามออกตามหาเธอ พวกเขาได้ใช้วิธีให้เด็กทั่วประเทศประกวดวาดภาพชิงทุนการศึกษาจนจบมหาวิทยาลัยกับพีซุลเช เพื่อหวังว่าอึนบีจะเข้าร่วมแข่งขันครั้งนี้ด้วย
อ่านเรื่องย่อเพิ่มเติม >>> คลิก <<<

   ถ้ารู้แล้วพร้อมดูใบหน้าสวยๆและการแสดงเป็นที่หนึ่งของ "โอยอนซอ" ทั้ง 7 วันแล้วหรือยัง ?

 
 
 
   
Copyright 2016 by www.dramaschedule.com | Administrator