"ชาซึงวอน" ครองซีรี่ส์ "ฮวา" ทั้ง 7 วัน !!!

 

   “ชาซึงวอน” นักแสดงชายรุ่นใหญ่มากความสามารถมีชื่อเสียงโด่งดังในประเทศเกาหลีและประเทศไทย ด้วยใบหน้าที่หล่อเข้ม ทำให้ถูกใจเหล่าสาวเล็กสาวใหญ่อยู่ไม่น้อย แฟนคลับชาวไทยมักจะเรียกเขาว่า "ป๋าชา" ชาซึงวอนมีผลงานโดดเด่นและเป็นที่รู้จักของคนไทยหลายเรื่อง อาทิเช่น "Athena Goddess of War นักฆ่า ล่า สวยสังหาร" , "Youˈre All Surrounded สายลับน้องใหม่ สไตล์กังนัม" และ "The Greatest Love รักสุดใจกับนายซุปตาร์" โดยคราวนี้แฟนคลับของเขาได้ร้องเฮเพราะว่าซีรี่ส์ได้ออกอากาศยาวทั้ง 2 เรื่องตลอด 7 วันตั้งแต่วันจันทร์-วันอาทิตย์ ดูกันเต็มอิ่มแน่นอน ความสนุกและความสมบทบาทในการแสดงละครแทบทุกเรื่องนั้นทำให้ดึงดูดความสนใจจากแฟนคลับได้ตลอดกาล นอกจากจะบังเอิญเรื่องเวลาออกอากาศแล้ว ความบังเอิญของชื่อเรื่องก็มีเช่นเดียวกัน ซึ่งมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลย

1.Hwayugi ฮวายูกิ วุ่นรักทะลุพิภพ

 

ออกอากาศ : ทุกวันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 10.00 -11.40 น.
เริ่มออกอากาศ : วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561
สถานีที่ออกอากาศ : 7HD (ทีวีดิจิตอลหมายเลข 35)

เรื่องย่อ :
   จินซอนมี (โอยอนซอ) เด็กสาวที่มีความสามารถพิเศษในการมองเห็นภูติผี ทำให้มีเรื่องแปลกประหลาดเกิดขึ้นรอบตัวเธอเสมอ จนถูกเพื่อนรังเกียจและกลั่นแกล้ง เธอมักถือร่มคันพิเศษไว้กับตัวเสมอเพื่อป้องกันการรังควาญจากเหล่าภูติผีปีศาจทั้งหลาย ต่อมาวันหนึ่ง เธอได้พบกับ อู ฮวีซอล (ชา ซึงวอน) หลอกให้เข้าไปเอาพัดเหล็กขององค์หญิงพัดเหล็กในบ้านหลังหนึ่ง แต่กลับพบ ซน โอกง เทพวานรซึ่งถูกสวรรค์กักขังไว้ เขาต้องการให้เธอปลดปล่อยเขาออกมาจากภูเขาศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้าที่พันธนาการเขาไว้โดยมีสัญญาแลกเปลี่ยนที่จะช่วยปกป้องเธอจากสิ่งชั่วร้ายต่าง ๆ ทุกครั้งเมื่อเธอเรียกชื่อของเขา เมื่อเธอปลดปล่อยเขา กลับถูกเขาเอาความทรงจำของเธอไป เธอจึงจำชื่อของเขาไม่ได้ และเมื่อเขาจากไป จิน ซอนมี จึงต้องรับโทษจากสวรรค์ โดยเธอจะมีเลือดเนื้อเป็น ‘ซัมจั๋ง’ ที่เป็นเหมือนยาวิเศษ มีกลิ่นหอมดั่งดอกบัว หากปีศาจตนใด ได้ลิ้มลองก็จะมีพลังมหาศาล ทำให้เป็นที่จับจ้องของปีศาจยิ่งนัก
อ่านเรื่องย่อเพิ่มเติม >>> คลิก <<<

2.Hwajung / Princess of Light ฮวาจอง สงครามชิงบัลลังก์

 

ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 18.20 - 19.15 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00 - 19.00 น.
เริ่มออกอากาศ : วันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2561
สถานีที่ออกอากาศ : 3FAMILY (ทีวีดิจิตอลหมายเลข 13)

เรื่องย่อ :
   องค์หญิงจองมยอง พระราชธิดาของพระมเหสีอินมกกับพระเจ้าซอนโจ กษัตริย์ลำดับที่ 14 แห่งราชวงศ์โชซอน หลังจากที่พระเจ้าซอนโจสิ้นพระชนม์ องค์ชายควังแฮ(ชาซึงวอน)ซึ่งในขณะนั้นเป็นองค์รัชทายาทจะต้องขึ้นครองบัลลังก์เป็นกษัตริย์ต่อไป แต่เหล่าขุนนางบางส่วนกลับรวมกลุ่มหารือกันเกี่ยวกับการที่จะทำให้องค์ชายยองชาง ซึ่งเป็นสายเลือดโดยตรงของพระมเหสีอินมกได้ขึ้นครองราชย์แทน ทางด้านพระมเหสีอินม๊กก็ได้ตัดสินใจหาคู่ให้องค์หญิงจองมยองเพื่อเป็นการเสริมอำนาจให้ตนเอง โดยผู้ที่ถูกเลือกคือ ฮงจูวอนและคังอินวู แต่ทว่าแผนการณ์ที่วางไว้กลับไม่เป็นดั่งหวัง เมื่อองค์ชายควังแฮจับได้ว่าพระมเหสีคิดจะก่อกบฎ จึงทำให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องถูกจับ รวมถึงองค์ชายยองชางที่ถึงแม้จะยังเยาว์วัยก็ถูกจับด้วย องค์หญิงจองมยองได้แต่ขอร้องอ้อนวอนให้องค์ชายควังแฮปล่อยพระมเหสีและน้องชายของตน แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะองค์ชายควังแฮได้ถูกเหล่าขุนนางบางส่วนที่เต็มไปด้วยความกระหายอำนาจ ยุยงให้กวาดล้างเชื้อพระวงศ์เพื่อไม่ให้เป็นการขัดขวางบัลลังก์ พระมเหสีอินม๊กได้วางแผนให้องค์หญิงจองมยองหนีไปเพื่อความปลอดภัย
อ่านเรื่องย่อเพิ่มเติม >>> คลิก <<<

   เตรียมพร้อมรับชมซีรี่ส์ 2 เรื่องสุดฮิตหลากอารมณ์ด้วยใบหน้าหล่อเหลาและการแสดงเป็นที่หนึ่งของ "ชาซึงวอน" ทั้ง 7 วันแล้วหรือยัง ?

เขียนและเรียบเรียงข้อมูลโดย OAKARK@Dramaschedule

 

 
 
 
   
Copyright 2016 by www.dramaschedule.com | Administrator