The 100th Love with You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ

ตัวอย่างภาพยนตร์ "The 100th Love with You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ"


"ผมตกหลุมรักเพื่อนสนิทแต่ไม่เคยกล้าบอก จนวันที่ 31 เดือน 7 เวลา 18.10 คือวันที่เปลี่ยนทุกอย่าง"

ภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาเรื่องนี้ถือเป็นการรับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรกของ เคนทาโร่ ซาคากุจิ และ เขียนบทโดย ซาโตมิ โอชิม่า
การสร้างภาพยนตร์ในญี่ปุ่นส่วน ส่วนใหญ่จะสร้างจากการ์ตูนหรือนวนิยาย แต่ The 100th Love with You ต่างออกไปนี่คือภาพยนตร์ที่ ผู้กำกับ และ ผู้เขียนบท เขียนขึ้นมาจากไอเดีย เรื่องความรักของกลุ่มหนุ่มสาว ที่พวกเขารู้จักและนำมาพัฒนาต่อเป็นบทภาพยนตร์ ความสำเร็จหลังจากภาพยนตร์เข้าฉาย ทำให้ The 100th Love with You ถูกซื้อสิทธิ์ ไปสร้างเป็น มังงะและ นิยายตามลำดับ โดยเวอร์ชั่น มังงะ ถูกตีพิมพ์ ลง ในนิตยสาร Young Jump (Shueisha), ส่วน ฉบับนิยาย ถูกวางแผนที่จะเปิดให้อ่านฟรีทาง Website

นักแสดง : เคนทาโร่ ซาคากุจิ , มิวะ , ริวเซย์ เรียว
กำกับการแสดง : โช ทสึคิคาวะ
บทภาพยนตร์ : ซาโตมิ โอชิมะ
กำหนดฉาย : 18 พฤษภาคม 2560

 

เคนทาโร่ ซาคากุจิ รับบท ริคุ ฮาเซกาว่า หนุ่มนักท่องเวลา "เขาค้นพบพรสวรรค์นี้หลังอุบัติเหตุ ของเพื่อนสมัยเด็ก" อาโออิ ฮินาตะ (มิวะ) เขาตัดสินใจ เปลี่ยนโชคชะตาด้วยการย้อนกลับไป 7 วัน ก่อนเกิดอุบัติเหตุ การท่องเวลาของเขาเปลี่ยนแปลงอะไรได้หลายอย่าง เปลี่ยนให้เธอเห็นคุณค่าความฝันของตัวเอง เปลี่ยนให้เธอกล้าทำฝันให้เป็นจริง …..แต่สิ่งที่เขาไม่เคยเปลี่ยนได้เลย คือ ช่วยชีวิตเธอ ในวันที่ 31 เดือน 7


"ต่อให้ต้อง ย้อนกลับไปรักเธอ 100 ครั้ง ผมก็จะพยายาม ทำมันให้ได้
ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไร เพื่อปกป้องชีวิตของเธอเอาไว้"

นักแสดงและผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่องนี้ : 


มิวะ รับบท อาโออิ หญิงสาวที่หลงรักการร้องเพลง เธอตั้งวงดนตรี และ ฝันที่จะร่วมประกวดในงานคอนเสิร์ตใหญ่ของเมือง แต่เธอก็ไม่เคยทำฝันให้เป็นจริงได้ ในคืนวันเกิดของเธอเธอประสบอุบัติเหตุรุนแรง และ เมื่อเธอฟื้นขึ้นมา กลับพบว่าตัวเอง ตื่นขึ้นมา 7 วัน ล่วงหน้าก่อนวันเกิดเหตุ ริคุ ผู้ชายที่เธอแอบชอบ บอกความลับบางอย่างกับเธอ ความลับที่ทำให้เธอต้องตัดสินในว่า "ในความหมายของคำว่าความรัก วินาทีที่มีคุณค่าที่สุดนั้นอยู่ที่ตรงไหน …."
มิวะ สาวน้อยมหัศจารรย์ ของวงการเพลงญี่ปุ่น เธอเกิดที่ ฮายาม่า เติบโตที่ โตเกียว เธอได้รับอิทธิพลความชอบดนตรีมาจากพ่อ และเริ่มที่จะแต่งเพลงเมื่อตอนอายุ 15 พอเข้า ม.ปลาย ก็เริ่มหัดเล่นกีตาร์ เธอเริ่มเล่นไลฟ์คอนเสิร์ตตั้งแต่ยังอยู่ ม.ปลาย โดยนำเพลงออริจินัลของเธอเองออกตระเวนเล่นตามไลฟ์เฮ้าส์ในละแวกชิโมคิตะซาว่าและชิบุยะ ซึ่งเธอก็บุ๊คกิ้ง(จองพาหนะจองที่พัก)ด้วยตัวเอง หน้าหนาว ม.ปลาย ปี 3 miwa เริ่มเข้าสู่การทำเพลงอย่างจริงจังเพื่อเดบิ้วต์ และแล้วปี 2010 เธอก็ได้เดบิ้วต์ด้วยเพลง don’t cry any more และแล้วในที่สุดเธอก็ได้โด่งดังอยู่ในวงการ

เคนทาโร่ ซาคากุชิ รับบท ริคุ หนุ่มญี่ปุ่นหน้าตี๋ พระรองสุดฮอตจาก ภาพยนตร์เรื่อง The Kodai Family และเรื่อง My Love Story! สู่บทนำเต็มตัว The 100th Love with you

 

โช ทสึคิคาวะ ผู้กำกับ ผู้หลงรักการท่องเวลา
โช ผู้กำกับ หนุ่มโรแมนติกคนนี้ จบการศึกษา จาก มหาวิทยาลัยโตเกียว สาขาภาพยนตร์ ผลงานภาพยนตร์ขนาดสั้นของเขาเรื่อง “The Time Walker” ชนะเลิศรางวัลสูงสุด จากการประกวด the Louis Vuitton Journeys Awards 2009 ปีที่ หว่องคาไว และ โซเฟีย คอปโปล่า เป็นประธานการตัดสิน ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา The Black Devil and the White Prince ได้รับเสียงตอบรับเกินคาด จนทำให้ โช ทสึคิคาวะ ขึ้นแท่นเป็น ผู้กำกับหน้าใหม่มาแรงแห่งปี

 

รวมพลังนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่เสียงดีแห่งยุค

ริวเซย์ เรียว รับบท นาโอยะ มัตสึดะ จาก ซีรีย์ GTO และ Orange
เอรินะ มาโนะ รับบท รินะ ซาการะ
เอรินะ สาวบ้าพลัง ผู้มีพรสวรรค์ทั้งด้านการร้องเพลง และ งานแสดง เธอโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง Chronicle of My Mother

ยูกิ อิซุมิซาวะ เป็น เท็ตตะ นาคามูระ

 

เกร็ดภาพยนตร์ :

เพลง Aiokuri เพลงประกอบภาพยนตร์ The 100th Love with You (Kimi to 100 Kaime no Koi) โด่งดังไม่แพ้ความดังของภาพยนตร์ โดยยอดดาวน์โหลดเพลงสร้างสถิติเป็น OST ภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ถูกดาวน์โหลดสูงสุดในเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก

A i o k u r i ในภาษาญี่ปุ่น มีความหมายว่า ส่งความรัก การส่งผ่านความรู้สึกดี ๆ เพื่อปกป้องคนที่เรารักไว้ให้ได้ เพลงประกอบนี้ ขับร้องโดยวง The STROBOSCORP นักแสดงหลักทุกคนของภาพยนตร์เรื่องนี้ (สมาชิก : มิวะ , ซาวะกุจิ เคนทาโร่ , เรียว ริวเซย์ และ อิซุมิซาวะ ยูกิ)

 
 
 
   
Copyright 2016 by www.dramaschedule.com | Administrator