กำลังเป็นหนังฮิตถล่ม บ็อกซ์ ออฟฟิศ ญี่ปุ่น อยู่ในเวลานี้ สำหรับ Peach Girl ( พีชเกิร์ล ) ภาพยนตร์ ไลฟ์ แอคชั่น ( Live Action ) ที่สร้างจากมังงะสุดฮิตระดับตำนานของสาว ๆ ที่ได้ 4 หนุ่มสาวสุดแสบแห่งยุค ที่เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่เมื่อเริ่มประกาศรายชื่อนักแสดงนำ มารับบทนำ อิโนโอะ เคย์ สมาชิกวง Hey ! Say ! JUMP ( เฮย์ ! เซย์ ! จัมป์ ! ) รับบท “ ไคริ “ แมคเคนยู จาก Let’s Go Jets เชียร์ เกิร์ล เชียร์เธอ! รับบท โท มิซูกิ ยามาโมโต้ รับบท โมโมะ รวมไปถึง นากาโนะ เมอิ ที่จะมาสวมบทเป็นเพื่อนตัวแสบ คาชิวากิ ซาเอะ

โดย Peach Girl เปิดตัวท๊อป 5 ใน ญี่ปุ่น และ ทำรายได้อย่างต่อเนื่อง และ สร้างกระแสบอกต่อความสนุกแบบปากต่อปาก ในความทุ่มเท เล่นจริง แสบจริง จูบจริง ของ ก๊วนนักแสดงนำขวัญใจวัยรุ่น

ฉบับภาพยนตร์ปี 2017 จะพูดถึงชีวิตของนักเรียนสาวมัธยมนามว่า โมโมะ สาวผิวแทนที่ใคร ๆ ต่างคิดว่าเธอเป็นคนนิสัยแรง ๆ โดยเธอตกหลุมรัก โทจิ ชายหนุ่มที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง แต่เรื่องกลับวุ่นวายหนักขึ้น เมื่อ ไคริ หนุ่มฮอต ของโรงเรียน กลับตกหลุมรักและตามจีบเธอแบบไม่ลดละ จนทำให้เพื่อนตัวแสบอย่าง ซาเอะ อิจฉาหนักจนเกิดปฏิบัติการณ์ วางแผนแย่งผู้ จนทำให้เรื่องวุ่นวายหนักเข้าไป เรื่องราว ความรัก ของพวกเขาจะแซ่บแค่ไหน

เตรียมชมกันได้ 17 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ "Peach Girl [Live Action 2017]"

 
 
 
   
Copyright 2016 by www.dramaschedule.com | Administrator